Thiết kế bởi UK Design Studio
Hang mục: Thiết kế biệt thự mái Thái 2 tầng
Danh mục: Thiết kế biệt thự mái Thái

Ngày nay, phong cách thiết kế nhà hiện đại được sử dùng rộng rãi, được nhiều người chọn bởi nó có nhiều lợi ích thực dụng, phong cách, sang trọng và tất nhiên là bởi vì nó trông hợp thời hơn. Điều này có vẻ là tin buồn đối với những người thích sự hoài cổ và thích phong cách cổ điển khi những thiết kế truyền thống của người Việt trước đây không còn được chú ý đến. Ở UK Design chúng tôi thấu hiểu khách hàng để từ đó kết hợp với những phát triển của thời đại nhằm cải tiến các thiết kế đã lỗi thời giúp những thiết kế củ có được diện mạo đẹp hơn, và đáp ứng như cầu sống thời nay.

Biệt thự mái Thái 2 tầng 2 Biệt thự mái Thái 2 tầng 3

Ngôi biệt thự mái Thái 2 tầng sử dụng kiểu kiến trúc mái với hiên nhà cao, cửa chính rộng và sử dụng hoàn toàn cửa kính có màn che khiến cho ngôi biệt thự trông rất thời thượng.
Tiếp đến, không gian bên trong được bố trí theo các tiêu chí của người Việt như phong khách rộng được đặt ngay cửa chính, phong ăn và bếp được làm rất rộng rãi có nhiều cửa ra vào,và đặc biệt không giao bếp được bố trí khuất so với phòng khách. Ngoài ra, các không gian sinh hoạt riêng như phòng ngủ được bổ trí ở những vị trí kín đáo và ở tại các góc nhà giúp đảm bảo lượng ánh sáng vào trong phòng.

Biệt thự mái Thái 2 tầng 4 Biệt thự mái Thái 2 tầng 5

Ngoài ra, phân sân ngoài của biệt thự mái Thái 2 tầng được làm rộng kết hợp với những khoảng vườn cây xanh bao quanh biệt thự giúp nó lộng lẫy hơn trong gam màu trăng – đen.

Biệt thự mái Thái 2 tầng 6 Biệt thự mái Thái 2 tầng 7