Thiết kế bởi UK Design Studio
Hang mục: Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu
Danh mục: Thiết kế biệt thự cổ điển

Giờ đây việc có được một ngôi nhà ở các khu đô thị mới đã quá đổi bình thường nếu không muốn nói đó là mong muốn khát khao của nhiều gia đình bởi những lợi ích mà nó mang lại như: các con đường được quy hoạch rõ ràng và khao học, vỉa hè với cây cối mọc thẳng thớm và sạch sẽ, hệ thống thoát nước tốt, an ninh trật tự, công viên cây xanh cho không khí trong lành vừa có thể làm sân chơi cho trẻ em và địa điểm tập thể dục tốt cho mọi người .v.v…
Nhưng việc được hưởng nhiều lợi ích cũng song song với việc bạn phải tuân thủ các quy định ở đó khiến bạn bị hạn hẹp trong thiết kế nhà do phải tuân thủ quy định về thiết kế đồng bộ theo khuôn mẫu đã được quy định sẵn. Chính những quy định đó đã khiến cho ngôi nhà không có nhiều khác biệt so với các ngôi nhà gần đó, còn gia chủ thì không có được một ngôi nhà như ý muốn.
Tuy nhiên, chúng ta không nên vì vậy mà lo sẽ không có một ngôi nhà cá tính, bạn có hay nghe câu “nhà cũng giống như người” nên hãy diễn cho nó một bộ cánh đẹp và độc để tạo khác biệt, như bạn vẫn thường tạo phong cách khi đi ra đường. Hãy cùng tham khảo qua ngôi biệt thự cổ điển Châu Âu được thiết kế bởi UK Design Studio dưới đây.

biệt thự cổ điển Châu Âu 1

Cổng ngôi biệt thự cổ điển Châu Âu được làm đối xứng và đặt biệt được chia làm 2 cổng sử dụng chất liệu sắt sơn thiết vàng cùng hoạ tiết cầu kỳ làm ngôi nhà trông sang trọng hơn. Ngoài ra, tạo hình cổng vào đối xứng giúp ngôi biệt thự nhìn từ bên ngoài trông rộng hơn, và 2 cổng sẽ thuận tiện cho việc ra vào của cả người và xe hơn. Phần giữa của hàng rào góp phần giúp ngôi biệt thự cổ điển Châu Âu thêm phần ấn tượng, nó cũng đóng vài trò là bức bình phong quan trọng cho phong thuỷ của ngôi biệt thự. Các cánh cửa của biệt thự tất cả đều được làm bằng gổ khiên biệt thự trông sang trọng hơn.

biệt thự cổ điển Châu Âu 2