Thiết kế bởi UK Design Studio
Hang mục: Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng
Danh mục: Thiết kế biệt thự hiện đại

Tất cả chúng ta ai cũng muôn sống trong một ngôi nhà đẹp, đúng không? Vậy hãy cùng nói về nhà đẹp nào. Trước đây, khi nhân xét một ngôi nhà nào đó đẹp thường thì chỉ nhìn nhận bên ngoài có vẻ đẹp, khang trang, nghe thật đơn giản đúng không?
Tuy nhiên, quá trình phát triển cũng khiến cho định nghĩa về vẻ đẹp được mở rông ra. Ngày nay, nói đến một ngôi nhà đẹp thì nó không chỉ có hình thức bên ngoài đẹp mà còn phải tiện nghi, tân tiến, có bố cục tinh tế và quan trọng nhất nó phải khiến nhưng người sống trong đó cảm thấy thật thoải mái.
Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo trắng – đen, bố cục gồm 3 tầng được thiết kế theo kiểu hình khối hiện đại. Phòng khách được thiết kê cửa kính cả 2 mặt giúp có ánh sáng tốt nhất vào ban ngày, cùng phía bên hông biệt thự hiện đại 3 tầng với hàng cây xanh giúp thêm phần tươi mát, thông thoán, và hàng rào bên ngoài kết hợp với hàng cây hoa đóng vai trò như một bình phong tạo cảm giác vừa đóng kín vừa mở rộng. Gara bên cạnh được thiết kệ rông phù hợp cho nhu cầu để cả xe máy và xe oto, được bố trí ngay tại cổng lớn theo phong cách phương tây hiện đại giúp thuận tiên trong việc đậu xe.

Biệt thự hiện đại 3 tầng 1

Còn về phần tiên nghi thoại mái thì không thể không đề cập đến phòng ăn và bếp được thiết kế rất rộng rãi, thoải mái rất phù hợp cho những gia đình lớn ở Việt Nam. Tiếp đến là phòng ngủ được thiết kế rộng, với WC khép kín và có riêng một không gian thay đồ. Sân thượng được bố trí để không bị cảng tầm nhìn, và được thiết kế rông rãi rất phù hợp cho các bữa tiệp nhỏ với gia đình và bạn bè. Tất cả các không gian trong ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng được bố trí hợp lý, tinh tế, tận dụng tối đa diện tích sinh hoạt tạo cho gia chủ có một cuộc sống thoải mái.

Biệt thự hiện đại 3 tầng 2