Thiết kế bởi UK Design Studio
Hang mục: Thiết kế biệt thự hiện đại 2 mặt tiền
Danh mục: Thiết kế biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền 3 Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền 2
Chủ nhân của ngôi nhà đên với chúng tôi với tinh thần hết sức cởi mở và rõ ràng, anh muốn một ngôi nhà thể hiện sự thành đạt, mang phong cách ấn tượng và đặt biệt phải có phong thuỷ tốt cho kinh doanh. Vâng, tại UK Design Studio chúng tôi đã trao đổi với anh rất nhiều, để từ đó có thể nắm bắt được hoàn toàn ý muốn của khách hàng, nhằm thiết kế một ngôi nhà vượt mức kỳ vọng cho gia chủ.
Chúng tôi rất vui được giới thiệu đến bạn một biệt thự hiện đại 2 mặt tiền hội đủ các yếu tố về phong thuỷ, được thiết kế theo phong cách hiên đại của phương tây nhưng vẫn giữ được những đặc tính cần có của một ngôi biệt thự Á Đông nhằm phù hợp với những điều kiện thời tiết khác nhau.

Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền 4 Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền 5
Ngôi biệt thự hiện đại 2 mặt tiền được bao quang bởi cây cối giúp tạo không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên và chính điều này cũng giúp ngôi nhà nỗi bật hơn khi nó được xây dựng giữa lòng đô thị rông lớn. Ngôi biệt thự sử dụng dạng hình khối kết hợp trang trí bởi kính trong suốt giúp biệt thự thu được nhiều ánh sáng hơn vào ban ngày, phần khoảng hơ giữa các khối nhà giúp không khí và ánh sáng lưu thông tốt hơn, đặc điểm này khiến cho ngôi nhà rất mát mẻ vào những ngày hè.
Các quan khách đến nhà sẽ như được tận hưởng cảm giác thích thú cho đến ngạc nhiên như cảm giác đang trong một chuyến du lịch nhỏ. Ngoài ra, thiết kế của biệt thự giúp bạn có thể linh động trong nhiều trường hợp như: tạo không gian làm việc riêng cho bản thân, tạo văn phòng đại diện cho công ty trong khi vẫn đáp ứng được không gian sống cho gia đình mình và đặt biệt có thể dể dàng tổ chức những bửa tiệt cho một gia đình lớn, hay những buổi party – buffet cho công việc kinh doanh với các đối tác của mình.

Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền 6 Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền 7