Thiết kế bởi UK Design Studio

Công trình: Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng trên khung cảnh đồng quê

Diện tích: Mặt bằng biệt thự 200m2

Danh mục: Thiết kế biệt thự hiện đại

Bố trí mặt bằng biệt thự 10x20mBố trí mặt bằng biệt thự 10x20m 1

Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hình hộp hiện đại, thiết kế biệt thự này đặc biệt phù hợp với những quy định xây dựng trong các khu đô thị cao cấp. Ngôi nhà rất phù hợp cho những gia chủ thích sự gọn gàng cùng những lợi ích mà nó mang lại như tiết kiệm được chi phí xây dựng, rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu các diện tích thừa. Tuy nhiên, đó không phải là một ngôi nhà nhỏ thiếu thốn mà ngược lại nó hội đủ tất cả mọi thứ giúp cho gia đình bạn có một cuộc sống thoải mái. Hãy cùng quan sát và nhận định cùng chúng tôi.

Bố trí mặt bằng biệt thự 10x20m 2
Bao hàm trong ngôi biệt thự đẹp và hiện đại đủ khả năng đảm bảo sự riêng tư của bố và mẹ, chỗ học – vui chơi – sinh hoạt và sự riêng tư cho con cái. Tất cả các cửa trong nhà được thiết kế dạng kính giúp thu được ánh sáng vào nhà một cách tự nhiên và nếu bạn chú ý một chút sẽ nhận ra tất cả các cánh cửa được bố trí đông nhất cả về địa điểm và kích thước khiến cho ngôi biệt thự trở nên tinh tế và chúng tôi tin chắc những người sống tại đó cũng vậy.

Bố trí mặt bằng biệt thự 10x20m 3
Với thiết kế hành lang bao quanh ngôi biệt thự ngoài việc giúp tạo sự thông thoáng, thì nó còn góp phần tạo thêm phần không gian sinh hoạt bên ngoài rất phù hợp với đặt tính sinh hoạt của người Việt Nam. Phần sân trước được thiết kế rất rộng ngoài việc giúp ngôi nhà trông rộng rãi hơn, thì chúng ta còn có thể tận dụng nó vào rất nhiều việc như làm bải đậu xe, sân chơi cho trẻ, tổ chức các bữa tiệc ngoài sân vườn và thậm chí sẽ là một nơi rất đẹp để trưng bày cây cảnh.

Thiết kế biệt thự hiện đại 10x20m