Thiết kế bởi UK Design Studio
Hang mục: Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

Diện tích nhà: Biệt thự 10x20m

Diện tích đất: Biệt thự 15x20m
Danh mục: Thiết kế biệt thự hiện đại

Biệt thự 10x20m được thiết kế theo kiểu hình khối hiện đại mang phong cách Châu Âu, cùng sự kết hợp hài hào các đặc tính phong thuỷ của người Việt Nam giúp ngôi nhà thêm phần tinh tế. Bằng việc tạo hàng rào bằng tường bao quanh khiến cho nó trông giống một bức bình phong bảo vệ ngôi biệt thự, và phần cổng vào được là cao hơn vài bật thềm giúp phân cách không gian ngôi nhà với bên ngoài nhưng vẫn tạo được cảm giác cởi mở với bên ngoài.
Mặt bằng biệt thự 10x20m 1

Với bố cục phòng khách được bố trí rất rộng kéo dài đến bếp và được ngăn cách bởi một quầy bar dài tạo sự cách tân cho ngôi biệt thự 10x20m, đi liên với bếp là bàn ăn lớn đáp ứng nhu cầu đúng cho một gia đình lớn, và đặc biệt 2 phía ra sân có thêm nhưng khu bàn nhỏ nhu cầu sau bửa ăn như ngồi ăn tráng miệng, thưởng thức trà, café, và thậm chí đáp ứng một bàn trước sân cho những bửa tiệt ngoài trời của gia đình và bạn bè.

Ngoài ra, tầng 2 được bố trí thêm một phòng khách điều này tạo thêm không gian cho các con cái thư giản cũng như tiếp đón bạn bè đến học nhóm và vui chơi. Tất cả phòng ngủ đều được thiết kế đồng nhất với không gian rộng và kép kín có đầy đủ tiện nghi tạo cuộc sống riêng thoải mái cho tất cả mọi người trong nhà.
Mặt bằng biệt thự 10x20m 2 Mặt bằng biệt thự 10x20m 3 Mặt bằng biệt thự 10x20m 4 Mặt bằng biệt thự 10x20m 5

Cầu thang được thiết kế tầng lệch giúp tối ưu không gian ngôi nhà, và phần kính ở ngay cầu thang được làm rộng bằng kích thước của cầu thang thông tầng giúp ngôi biệt thự 10x20m thu được nhiều ánh sáng nhất vào nhà. Kết hợp trồng cây xanh dọc theo tương bao phủ bên ngoài tạo không khí trong lành, thông thoáng cho cả ngôi nhà. Mặt bằng biệt thự 10x20m 6