Công trình thiết kế nội thất căn hộ 65m2 Him Lam – Chợ Lớn

Địa điểm: Trung tâm hành chính của Quận 6 (Phường 11, Quận 6, Tp.HCM)

Thiết kế bởi UK Design Studio

Các hạng mục thiết kế nội thất căn hộ chung cư bao gồm: nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn, nội thất bếp, nội thất phòng ngủ – phòng tắm – ban công.

Thiết kế nội thất căn hộ thường bao quát trong diện tích nhỏ nên rất cần chú trọng vào các đặc tính thiết thực của một gia đình cần nhất, nên việc lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại cởi mở, kết hợp sử dụng nội thất thông minh sẽ khiến căn hộ trông rộng rãi hơn và thuộc tính cởi mở tạo cảm giác ấm cúng giúp gia đình gắn bó hơn. Điều này rất dễ nhận thấy khi chúng ta bước vào căn hộ không gian dần mở rộng ra, nội thất phòng khách sử dụng màu sắc hài hoà trong sáng thân thiện và sạng trọng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 4

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 5

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 6

Thiết kế nội thất phòng bếp sử dụng màu trắng sáng giúp không gian trông rộng hơn tạo cảm giác sạch sẽ, cùng sự  tiên tiến bằng gam màu tím phá cách khiến cho căn bếp đầy ấn tượng độc đáo.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 51

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 52

Thiết kế nội thất phòng ngủ cần chú trọng nhất vì đó sẽ là không gian quan trong nhất của căn hộ nó cần phải tạo ra cảm giác thoải mái như ở đang nhà, được cảm giác thảnh thơi. Nên khi thiết kế phòng ngủ UK Design luôn hướng dến việc tạo sự thoải mái cho gia chủ vì vậy những thiết bị trong phòng ngủ phải đáp ứng đúng và đủ nhưng không chiếm nhiều diện tích bởi không gian gò bó sẽ gây sự gò bó. Ngoài ra, màu sắc cũng phải cần chú trọng lựa chọn kỹ càng, những tông màu diệu sẽ hài hoà hơn tạo sự đầm ấm, thanh bình.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 11

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 12

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 13

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 14

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 15

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 15

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 16

Thiết kế nội thất phòng tắm theo phong cách hiện đại có bao gồm wc bên trong và có phân bố không gian rõ ràng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 110

Thiết kế nội thất wc

Ban công ở các căn hộ thường nhỏ hẹp nên thường không được chú trọng. Tuy nhiên, đó lại là một không gian quan trọng trong căn hộ khi đó sẽ là nơi giúp bạn tận hưởng không khí trong lành và thưởng ngoạn cảnh quan cuộc sống xung quanh những lúc cần xả hơi hay đang căn thẳng. Vì vậy, chỉ cần chú ý một chút trong thiết kế ban công nhỏ sẽ biến thành nơi lý tưởng để bạn tận hưởng cuộc sống, cũng như tạo ra nét đặt trưng cho căn hộ.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2