Thiết kế bởi UK Design Studio

Công trình: Beer Garden

Địa điểm: Nha Trang

Phong cách thiết kế nhà hàng ngoài trời

Beer Garden, được chú trọng theo kiểu thiết kê nhà hàng sân vườn nên 80% diện tích nhà hàng nằm bên ngoài với không gian bảo phủ bởi cây xanh đóng vai trò tạo không gian thoáng mát như đang ở những khu nghĩ dưỡng, nhưng dựa trên mong muốn tạo sự thân thiện với môi trường và cung cấp cho khách hàng một hình ảnh mới lạ, tạo cảm giác hưởng thụ. Chính đặc điểm này đã mang đến nén đặc điểm riêng trong thiết kế nhà hàng sân vườn và cũng khiến khách hàng ghi nhớ đến Beer Garden nhiều hơn.

Sử dụng các vật liệu thô sơ thân thiện với môi trường, mái lá tạo không khí dân dã sự kết hợp hài hoà màu sắc cả các vật liệu và không gian môi trường xung quanh. Điểm nhấn giữa 2 luồng ánh đèn từ trên xuống  và từ dưới cây cối cảnh quang xung quanh lên tạo sự nỗi bật trong Thiết kế nhà hàng sân vườn vào buổi đêm cũng là thời điểm thu hút nhiều khách hàng nhất trong ngày. Ngoài ra quán chú trọng sử dụng những vật liệu tái chế như dùng thùng sắt dể làm chân bàn đã tạo thêm sự thân thiện và quan điểm hướng đến sự hài hoà với thiên nhiên môi trường xung quanh.

Thiết kế nhà hàng sân vườn - Beer Garden_01 Thiết kế nhà hàng sân vườn - Beer Garden_02 Thiết kế nhà hàng sân vườn - Beer Garden_03 Thiết kế nhà hàng sân vườn - Beer Garden_04