Thiết kế bởi UK Design Studio
Hang mục: Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng
Mặt bằng biệt thự 10x20m
Danh mục: Thiết kế biệt thự hiện đại

biệt thự vườn 3 tầng hiện đại 10x20 b biệt thự vườn 3 tầng hiện đại 10x20 d biệt thự vườn 3 tầng hiện đại 10x20 c biệt thự vườn 3 tầng hiện đại 10x20 e biệt thự vườn 3 tầng hiện đại 10x20 f biệt thự vườn 3 tầng hiện đại 10x20 g
Biệt thự vườn 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại cởi mở, cùng sự kết hợp nhiều vật liệu có sự hài hào về màu sắc giúp ngôi nhà thêm phần tinh tế. Bằng việc tạo hàng rào cách điệu bảo vệ ngôi biệt thự nhưng vẫn tạo cảm giác cởi mở với bên ngoài như phong cách người Việt. Không gian vườn phía trước được bố trí đầy đủ, cân dối từ cây xanh, hồ cá và khu sinh hoạt ngoài trời theo phong cách phương tây, giúp các buổi sinh hoạt thêm phần thân thiện, cởi mở và thoải mái.

Mặt bằng biệt thự 10 x 20m 1Mặt bằng biệt thự 10 x 20m 2 Mặt bằng biệt thự 10 x 20m 3
Với bố cục phòng khách, phòng ăn và bếp được bố trí liền nhau với không gian cửa kính bao quanh giúp hấp thụ nhiều ánh sáng tạo cho ngôi nhà thêm phần ấm cúng. Giữa phong khách và phòng ăn, bếp được gián đoạn bởi phần cảnh quan xanh của giếng trời tạo cảm giác hoà mình với thiên nhiên, thoáng mát ngôi biệt thự vườn 3 tầng.
Điểm đặc biệt của ngôi biệt thự vườn 3 tầng nằm ở sự bố trí không gian xanh xen kẻ, nhờ đó tạo sự thông thoáng cho tất cả không gian trong ngôi biệt thự. Chính đặc điểm tuyệt vời này khiến tất cả phòng ngủ trong ngôi nhà đều không bị gò bó, tiếp xúc tốt với không gian xanh, và vẫn tạo được sự riêng tư cần thiết cho mỗi người trong từng phong.
Mặt bằng biệt thự 10 x 20m 4Mặt bằng biệt thự 10 x 20m 5 Mặt bằng biệt thự 10 x 20m 6
Khoảng sân thượng rộng và tách biệt hoàn toàn với các không gian khác trong ngôi biệt thự, tạo ra nhiều công năng tuyệt vời như tận dụng phơi đồ, khu tĩnh lặng để thảnh thơi thư gian tinh thần, hít thở khí trời và tất nhiên cả việc ngắm trăng vào ban đêm. Hay nếu thích chúng ta có thể tuỳ nghi biến nó thành khu vườn xanh ngát hương trên sân thượng cho ngôi biệt thự vườn 3 tầng.

Biệt thự vườn 3 tầng hiện đại 10x20 a