Tư vấn thiết kế, nội thất, ngoại cảnh cho các công trình dân dụng, nhà xưởng và thương mại- dịch vụ

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó, Kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hành theo quy luật của tự nhiên.

Khi bạn cảm thấy hài lòng và hoàn toàn thoải mái trong ngôi nhà của mình thì đó mới là chốn “An cư lập nghiệp”  của bạn. Vì lẽ đó, công việc thiết kế của những kiến trúc sư đòi hỏi quá trình tư duy, sáng tạo, sắp xếp các ý tưởng không gian phù hợp với nhu cầu mong muốn của gia chủ, và giúp gia chủ kiến tạo những một giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của họ cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.

UK Design Studio

UK Design Studio là đơn vị được thành lập từ tiền thân Công ty TNHH TV TK XÂY DỰNG PHÚ GIA MINH có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công Kiến trúc – Nội thất.

Cùng với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, năng động, làm việc trên tinh thần đam mê và sự sáng tạo, kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng.

Trên cơ sở tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp, chúng tôi tiếp cận từng dự án theo nhiều chiều hướng khác nhau nhằm phù hợp với những đặc thù riêng của từng dự án và nổ lực đưa đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.