Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế bởi UK Design Studio

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3 Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 1
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay ở Sài Gòn. Với điện tích nhà nhỏ hẹp thông thường thì việc chọn thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là một lựa chọn thiết thực nhất.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại - b 2 Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại - b 1
Khi thiết kế nội thất nhà phố hiện đại luôn đi kèm với nhiều ưu điểm như tối đa hoá diện tích nhà khiến nhà trông rộng hơn, thiết kế nội thất hiện đại không bị lỗi thời trong thời gian ngắn, tiết kiệm rất nhiều chi phí thi công. Như căn nhà phố Sài Gòn được giới thiệu đến mọi người là một minh chứng rõ nét nhất. Căn nhà phố Sài Gòn được thiết kế đồng bộ với vật liệu chủ đạo là gô công nghiệp, tạo hình lam thẳng đứng, vuông vứt tạo sự đồng bộ với bố cục hiện đại và mạnh mẻ, các vận dụng đơn giản giúp ngôi nhà tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Tông màu trăng vẫn đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt ngôi nhà đóng vai trò kết nối các không gian khác nhau và sự đa dạng hoá màu sắc, kiểu dáng bài trí của từng không gian tạo nên né riêng, tạo cá tính cho mỗi người ở trong không gian đó. Vật liệu chủ yếu là gổ công nghiệp kết hợp với các vật dụng có màu sắc hài hoà tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3c Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3b Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3a
Khách đến nhà sẽ như trong một chuyến khám phá kỳ thú khi đi qua từng không gian của ngôi nhà. Đồ nội thất như bàn, ghê được chọn trên các tiêu chí tạo sự thoải mái, thư giản và tủ kệ được phân bố theo không gian làm sao cho tối ưu hoá diện tích nhất, cũng như sự đơn giản của chính nó.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 2c Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 2b Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 2a Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 1b Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 1a
Chính nhờ những ưu điểm vượt trội của phong cách thiết kế nội thất hiện đại có thể thích ứng với rất nhiều không gian khác nhau, và càng có thể dể dàng thay đổi theo thời gian để bắt kịp với xu hướng, thoả mãn tính sáng tạo của gia chủ.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại- tre con 1b Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại- tre con 1a Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại- tre con 1

Những công trình khác có thể bạn quan tâm

Hãy thể hiện cảm nghĩ của bạn