Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m – ở Sài Gòn

Thiết kế bởi UK Design Studio

Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m

Danh mục: Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -1 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -2
Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt được rất nhiều nhà ở thành phố lớn lựa chọn. Cũng với dân số tăng lên đất đai ngày càng đắt đỏ, tình hình giải toả càng khiến cho điện tích nhà ngày càng thu hẹp thì việc chọn thiết kế theo phong cách hiện đài là một lựa chọn thiết thực nhất.

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -3 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -4 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -5 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -6 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -7
Khi nhà phố được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại luôn đi kèm với nhiều ưu điểm như tối đa hoá diện tích nhà khiến nhà trông rộng hơn, thiết kế không bị lỗi thời trong thời gian ngắn, tiết kiệm rất nhiều chi phí thi công. Như căn nhà phố Sài Gòn được giới thiệu đến mọi người là một minh chứng rõ nét nhất. Căn nhà phố Sài Gòn này được sử dụng màu trắng – xám làm tông màu chủ đạo với bố cục hiện đại, các vận dụng đơn giản giúp ngôi nhà tận dụng tối đa diện tích khiến ngôi nhà trông rộng hơn so với diện tích thực. Các cánh cửa trong ngồi nhà được làm bằng kính hoàn toàn giúp ngôi nhà thu được nhiều ánh sáng nhất và cầu thang cũng được chú trọng dùng kính khiến cho ngôi nhà có chiều sâu, trông sang trọng hơn. Vật liệu chủ yếu là gổ công nghiệp kết hợp với các vật dụng có màu sắc hài hoà tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -8 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -9 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -10
Không gian trong ngôi nhà được kết nối đồng nhất với nhau tạo sư cởi mở xuyên suốt, kết nối mọi người trong gia đình. Đồ nội thất như bàn, ghê được chọn trên các tiêu chí tạo sự thoải mái, thư giản, và tủ kệ được phân bố theo không gian làm sao cho tối ưu hoá diện tích nhất, cũng như sự đơn giản của chính nó để đáp ứng công năng.

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -11 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -12 Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m -13

Những công trình khác có thể bạn quan tâm

Hãy thể hiện cảm nghĩ của bạn