Thiết kế biệt thự sân vườn phong cách hiện đại

biệt thự sân vườn

Thiết kế bởi UK Design Studio
Hang mục: Thiết kế biệt thự sân vườn phong cách hiện đại
Danh mục: Thiết kế biệt thự hiện đại

Sẽ thế nào nếu bạn sở hữu 2 mãnh đất liền nhau được nối dài? Có lẽ bạn sẽ nghĩ đến nhiều giải pháp khác nhau, ví dụ như: dùng một mãnh để xây nhà mãnh còn lại có thể cho thuê, hoặc bán, hoặc làm kinh doanh .v.v… Nhưng nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì hay hoặc đơn giãn bạn muốn được thư giản nhiều hơn thì việc xây dựng một ngôi biệt thự sân vườn đươc xây trên 2 mãnh đất nối dài dưới đây là một ví dụ điển hình.
biệt thự sân vườn 1

Ngôi biệt thự sân vườn được thiết kế theo phong cách hình khối hiện đại với những khoảng sân vườn rộng lớn giúp tạo cảm giác cởi mở và gần gủi thiên nhiên. Sự cách điệu của ngôi nhà đến từ việc ngồi biệt thự sân vườn được chia làm hai khối riêng biệt rất phù hợp cho những gia đình lớn ở Việt Nam có con cái đã lập gia đình có thể có cuộc sống riêng tư nhưng vẫn hoà hợp trong một tổng thể đại gia đình giống hầu hết các gia đình ở Việt Nam.

biệt thự sân vườn 2 biệt thự sân vườn

Điểm thu hút nhất của ngôi biệt thự sân vườn này chắc tất cả chúng ta đều nhận ra, đúng vậy đó là không gian bể bơi nằm ở giữa với không gian sân vườn xanh đóng góp một phần không nhỏ vào thời gian thư giản, các bửa tiệt ngoài trời của gia đình, bạn bè và thậm chí là những bửa tiệt lớn với các đồng nghiệp cùng công ty. Chính đặc điểm thú vị này khiến ngôi nhà trở trành một khu nghĩ dưỡng thu nhỏ giữa lòng thành phố tấp nập người qua lại.

Những công trình khác có thể bạn quan tâm

Hãy thể hiện cảm nghĩ của bạn